Ưu đim ni bt ca trường

 Học viện ngôn ngữ Quốc tế Oskaka là trường Nhật ngữ được chứng nhận của Hiệp hội Phục hưng giáo dục Tiếng Nhật, được đặt ở thành phố Osaka tỉnh Osaka. Ưu điểm của việc không quá đông học sinh đó là nhà trường có thể hướng dẫn, chỉ dạy tận tình, chu đáo về việc học tập cũng như cuộc sống đối với từng cá nhân học sinh, quan tâm tối đa tới cuộc sống du học sinh của các em. Phân loại giờ học theo năng lực, thúc đẩy sự phát huy năng lực tiếng Nhật của mỗi học sinh. 
 Chúng tôi sẽ giúp đỡ các em trong việc nhập cảnh, làm thủ tục tham gia bảo hiểm, các hoạt động, các thủ tục quan trọng để bắt đầu cuộc sống ở Nhật. Giống như người thân, chúng tôi sẽ cung cấp cho các em những thông tin cần thiết, thảo luận bất kỳ khó khăn nào trong cuộc sống và sẽ luôn sẵn sàng ủng hộ, cổ vũ các em về mặt tinh thần. 。


Giới thiệu hiệu trưởng


Li khuyên t hiu trưởng

Các bạn có thể tưởng tượng được việc học tập ở nước ngoài là như thế nào không? Có rất nhiều khó khăn khác nhau, nhưng một trong số đó là phải kết hợp giữa việc học và việc làm thêm. Ngay cả khi bạn mệt mỏi với công việc làm thêm vẫn phải học mỗi ngày. Nhìn thấy những bạn học sinh đang cố gắng với đôi mắt mêt mỏi, buồn ngủ, sẽ thấy thật sự vất vả, nhưng tôi nghĩ vì các bạn có mục tiêu học lên Cao đẳng, Đại học nên các bạn có thể cố gắng. Chắc chắn sẽ có nhiều việc khó khăn nhưng tôi sẽ thực sự cảm động khi thấy các bạn không chịu khuất phục mà vẫn tiếp tục cố gắng.
  Các bạn sẽ tham gia kỳ thi lưu học sinh, kỳ thi năng lực tiếng Nhật và vào đại học. Tôi rất vui khi thấy các bạn hoàn thành việc học, tốt nghiệp và quyết định trường để học lên. Tôi sẽ nghĩ các bạn đã trưởng thành ở ngôi trường này. Việc nỗ lực vì mục tiêu sẽ trở thành tài sản lớn nhất trong cuộc đời các bạn. Để thực hiện ước mơ và giúp bản thân tự mình trưởng thành hơn, các bạn hãy đến với trường chúng tôi.  


OSAKA INTERNATIONAL ACADEMY OF LANGUAGES
ADDRESS: 5-11-27 Himejima,Nishi-Yodogawa-ku,
Osaka-shi,Osaka-fu,Japan 555-0033
Telephone:06-6473-2551 Fax:06-6473-2552
E-mail: okgg@okgg.info Web:www.okgg.info